บริษัท ไชยเจริญการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ จำกัด

เราบริการและสินค้าด้านการพิมพ์ที่ครบวงจรงานพิมพ์ทุกประเภท

บรรจุภัณฑ์ของเราสร้างความประทับใจแรกอย่างมืออาชีพ

เราให้บริการการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับปัญหาการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ของคุณ

บริการงานการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์เต็มรูปแบบ

บริการงานพิมพ์เต็มรูปแบบ

ให้เราช่วยคุณด้วยทุกความต้องการในการพิมพ์หนังสือของคุณ

บรรจุภัณฑ์
[dsm_card_carousel equal_height=”on” layout=”stacked” arrows=”off” arrow_position=”inside” arrow_color=”#ffffff” dots=”off” disabled_on=”off|on|on” _builder_version=”4.6.6″ _module_preset=”default” header_level=”h2″ header_text_align=”center” button_alignment=”center” background_layout=”dark” module_alignment=”center”][dsm_card_carousel_child title=”เราให้โซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับปัญหาการพิมพ์ของคุณ” image=”https://www.chaicharoenprint.com/wp-content/uploads/2020/07/DSC00015-removebg-preview.png” image_as_background=”off” badge_text=”การพิมพ์” button_text=”ดูว่าเราทำงานร่วมกับใคร” button_url_new_window=”1″ _builder_version=”4.6.5″ _module_preset=”default” header_level=”h2″ header_font_size=”16px”][/dsm_card_carousel_child][dsm_card_carousel_child title=”บริการงานพิมพ์เต็มรูปแบบ บริการงานพิมพ์เต็มรูปแบบ” image=”https://www.chaicharoenprint.com/wp-content/uploads/2020/07/DSC00017-removebg-preview.png” image_as_background=”off” badge_text=”การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์” button_text=”ดูว่าเราทำงานร่วมกับใคร” button_url_new_window=”1″ _builder_version=”4.6.5″ _module_preset=”default” header_level=”h2″ header_font_size=”16px”][/dsm_card_carousel_child][dsm_card_carousel_child title=”สร้างความประทับใจแรกอย่างมืออาชีพ” image=”https://www.chaicharoenprint.com/wp-content/uploads/2020/07/DSC00003-removebg-preview.png” image_as_background=”off” badge_text=”การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์” button_text=”ดูว่าเราทำงานร่วมกับใคร” button_url_new_window=”1″ _builder_version=”4.6.5″ _module_preset=”default” header_level=”h2″ header_font_size=”16px”][/dsm_card_carousel_child][dsm_card_carousel_child title=”ให้เราช่วยคุณด้วยทุกความต้องการในการพิมพ์ตั๋วของคุณ” image=”https://www.chaicharoenprint.com/wp-content/uploads/2020/07/DSC00038-removebg-preview.png” image_as_background=”off” badge_text=”การพิมพ์และบรรจุภัณฑ์” button_text=”ดูว่าเราทำงานร่วมกับใคร” button_url_new_window=”1″ _builder_version=”4.6.5″ _module_preset=”default” header_level=”h2″ header_font_size=”16px”][/dsm_card_carousel_child][/dsm_card_carousel]
เทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์

วิธีใหม่ในการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์โครงการของคุณด้วยผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

อุตสาหกรรมสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์มีความเกี่ยวข้องกับด้านธุรกิจและเศรษฐกิจทุกภาคส่วนโดยตรง จะเห็นได้จากผู้ประกอบการจะใช้สื่อสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างจุดขายให้กับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ นอกจากนั้นการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดียังเป็นส่วนช่วยสำคัญในการลดต้นทุนการผลิตได้อย่างมาก และด้วยเหตุนี้ทำให้ทั้งภาครัฐและเอกชนมีความจำเป็นและต้องการบุคลากรที่มีความรู้ ความชำนาญในด้านนี้มาช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันขององค์กร และรองรับความต้องการของอุตสาหกรรมที่มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา
กล่องบรรจุภัณฑ์

งานพิมพ์คุณภาพ

เราให้คำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับปัญหาของคุณพิมพ์
กล่องบรรจุภัณฑ์

แพ็คเกจที่ไม่ซ้ำใคร

ให้เราช่วยคุณในทุกความต้องการด้านการพิมพ์ของคุณ

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

เราใส่ใจในความเป็นอยู่ที่ดีของโลกเรา

ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจึงทำจากวัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่เพียง แต่รักษาสภาพแวดล้อมของเราให้สะอาด แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงที่ลูกค้าและคนงานของเราจะได้รับผลกระทบจากสารเคมีและวัสดุอันตราย

สนับสนุนลูกค้า

ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของเรา เรามีหน้าที่ต้องให้การสนับสนุนลูกค้าที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้าของเราและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและยาวนานกับลูกค้าของเรา ตั้งแต่วันแรกจนถึงเวลาที่คำสั่งซื้อมาถึงประตูบ้านของลูกค้าเราพร้อมเสมอที่จะให้การสนับสนุนลูกค้าและช่วยเหลือพวกเขาเท่าที่จะทำได้

กล่องบรรจุภัณฑ์

โรงพิมพ์ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด

กล่องเครื่องสำอาง กล่องสินค้า และกล่องสบู่
โรงพิมผลิตหนังสือทุกชนิด ผลิตพิมพ์หนังสือ นิตยสาร

โรงพิมผลิตหนังสือทุกชนิด

ผลิตพิมพ์หนังสือ นิตยสาร
โรงพิมผลิตโบรชัวร์ทุกประเภท พิมพ์โบรชัวร์ ใบปลิว แผ่นพับ

โรงพิมผลิตโบรชัวร์ทุกประเภท

พิมพ์โบรชัวร์ ใบปลิว แผ่นพับ
โรงพิมพ์ผลิตสติกเกอร์ทุกรูปแบบ พิมพ์สติ๊กเกอร์ สลากติดสินค้า กันน้ำ

โรงพิมพ์ผลิตสติกเกอร์ทุกรูปแบบ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ สลากติดสินค้า กันน้ำ

เวลาตอบสนอง
เราให้ความสำคัญกับความภักดีและความจริงใจของลูกค้าและพยายามดำเนินการฝากขายให้เสร็จสิ้นภายในระยะเวลาอันสั้น การทำงานให้เสร็จตรงเวลาและส่งมอบตรงเวลาเป็นค่านิยมหลักของเราที่เรายึดมั่นเสมอมา ทีมงานด้านการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ในสหราชอาณาจักรที่มีประสบการณ์ของเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้งานของคุณสำเร็จในระยะเวลาที่สั้นที่สุด เวลาในการจัดส่งโดยเฉลี่ยของเราคือ 10 วันทำการ อย่างไรก็ตามเราพยายามอย่างเต็มที่ที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ของคุณก่อนเวลาที่สัญญาไว้

เครื่องพิมพ์ออฟเซ็ทที่ทันสมัย Heidelberg Speedmaster Sm 74

การพิมพ์ที่ละเอียดและแม่นยำด้วยระบบคอมพิวเตอร์

มีเครื่องพิมพ์ออฟเซ็ทที่ทันสมัย หลายหลายรุ่น พร้อมให้บริการ มีตั้งแต่เครื่องพิมพ์ 1 สีขึ้นไป พร้อมทั้งเคลือบในเวลาเดียวกัน สามารถพิมพ์งานได้หน้ากว้างสูงสุด 40 นิ้ว มีระบบกวนสีอัตโนมัติ ควบคุมด้วยแผงคุวบคุมระบบคอมพิวเตอร์
  • poster & envelops100%100%
  • booklet & books97%97%
  • business cards95%95%
  • seminar workbooks98%98%

สำหรับธุรกิจ

โรงพิมพ์พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด

กล่องเครื่องสำอาง กล่องสินค้า และกล่องสบู่

โรงพิมผลิตหนังสือทุกชนิด

ผลิตพิมพ์หนังสือ นิตยสาร

โรงพิมผลิตโบรชัวร์ทุกประเภท

พิมพ์โบรชัวร์ ใบปลิว แผ่นพับ

โรงพิมพ์ผลิตสติกเกอร์ทุกรูปแบบ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ สลากติดสินค้า กันน้ำ

[dsm_image_carousel gallery_ids=”1024,1023,1022,945,944″ slide_to_show=”1″ arrows=”off” dots=”off” _builder_version=”4.6.6″ _module_preset=”default” custom_margin=”||0px||false|false”][/dsm_image_carousel]

ให้เราช่วยคุณในทุกความต้องการด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ของคุณ